[ MPlus Media ]

Chúng tôi là Ai ?

MPlus là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về hình ảnh và các giải pháp về công cụ Marketing chuyên nghiệp với thế mạnh nổi bật trong lĩnh vực bất động sản.

Là một doanh nghiệp trẻ nhưng chúng tôi là sự kết hợp giữa đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệp và những nhân sự chuyên sâu bước ra từ lĩnh vực bất động sản. Vì vậy, không đơn thuần là nhà phát triển dịch vụ, chúng tôi thấu hiểu được sự hình thành của một sản phẩm dưới góc độ là một chủ đầu tư, để mang lại những giá trị thực sự khác biệt trong cách tiếp cận thị trường tiềm năng mà họ đang hướng tới.

[ MPlus Media ]

Lợi thế của Chúng tôi ?

01. AM HIỂU SẢN PHẨM

Tiếp cận sản phẩm một cách chuyên sâu dưới góc độ nghệ thuật và mục tiêu thương mại để mang lại giải pháp tổng thể hiệu quả.

02. THẤU HIỂU THỊ TRƯỜNG

Mạng lưới thông tin rộng lớn từ network chuyên biệt của MPlus giúp nắm bắt thông tin thị trường nhanh nhạy, và khả năng đào sâu các thông tin của đối thủ cạnh tranh.

03. LUÔN TỐI ƯU

Không cứng nhắc và không ngại thay đổi. Chúng tôi luôn lắng nghe phản hồi thị trường để tối ưu những giải pháp marketing. Đồng thời tự tin là một cố vấn với những thông tin có giá trị cho bộ phận kinh doanh.

04. ALL IN ONE

Tự hào là đơn vị có đội ngũ chuyên môn lâu năm và giàu kinh nghiệm trong nhiều dự án, MPlus là đối tác cung cấp các dịch vụ marketing toàn diện đáng tin cậy, đồng hành xuyên suốt cùng khách hàng trong việc triển khai các chiến lược. Đồng bộ – Bảo mật – Tối ưu chi phí.

05. MARKETING BÁN HÀNG

Đồng hành với bộ phận kinh doanh, hiểu rõ các kế hoạch bán hàng và hướng đến mục tiêu cao nhất là tiêu thụ sản phẩm dựa trên nền tảng xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp.

[ MPlus Media ]

Dịch vụ cung cấp

Sản xuất Hình ảnh – Video

Sản xuất công cụ Marketing

Media

Marketing truyền thông

[ MPlus Media ]

Đối tác của chúng tôi